Sau thời gian sử dụng máy đếm tiền máy đều không tránh khỏi bụi bẩn cũng như hết dầu mỡ máy trở nên hoạt động kém hơn. Khiến máy hoạt động không đúng công suất cũng như là khả năng đếm tiền không còn được chính xác. Vậy có cách nào giúp khả năng sử dụng may dem tien được lâu dài mà vẫn ổn định. Vâng sau đây chúng tôi xin giới thiệu các bạn phương pháp giúp và bảo quản may dem tien hiệu quả.
CÁC BƯỚC VỆ SINH MỘT MÁY ĐẾM TIỀN ĐƠN GIẢN
Bước 1: Chuẩn bị
1 chiếc tuốc nơ vít 4 cạnh (tuỳ vào loại ốc máy đếm tiền của bạn), 1 tua nơ vít 2 cạnh loại bé.
1 cây cọ quét sơn khô (thường loại 2,5 cm)
1 mảnh vải mềm và một chút cồn.
1 máy hút bụi mini (có thể có hoặc không).
Bước 2: Bắt đầu vệ sinh máy
Tắt máy
Dùng tuốc nơ vít 4 cạnh để tháo phần nắp máy ra.
Dùng chổi quét phủi sạch bụi bên trong lẫn bên ngoài của máy. Lau kỹ phần bánh răng và mắt thần (đối với máy có trang bị thêm chức năng phát hiện tiền giả).
Tiếp theo bạn bật máy lên ở chế độ hoạt động đếm bình thường, dùng tuốc nơ vít 2 cạnh cọ nhẹ vào 2 bánh đằng trước sao cho bay đi cách chất dơ két trên bề máy 2 bánh (thao tác này làm giúp máy đếm chạy êm, không còn gây ra tiếng ồn).
Tắt máy, dùng vải mềm có chút cồn để lau màn hình máy đếm và các bàn phím và bên ngoài vỏ máy.
Nếu nhà bạn có máy hút bụi mini, bạn có thể dùng nó để hút mọi bụi bẩn trong ngăn kéo và các kẽ hở.
Bước 3 : Hoàn thành
Đóng nắp lại như ban đầu và sử dụng như bình thường.

Trên đây là 3 bước giúp bạn có thể vệ sinh máy đếm tiền của mình một cách sạch sẽ hoạt động êm hơn và có thể tăng tuổi thọ của máy đếm. Nếu có thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Chúng tôi chuyên mua bán may dem tien và sửa chữa máy đếm tiền chuyên nghiệp. Nơi cung cấp cũng là địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng.