Dầu dừa vật liệu thiên nhiên không quá xa lạ với chúng tôi , có nhiều hiệu lực khác nhau như làm đẹp da , dưỡng da và đặc biệt hơn là cách dưỡng tóc bằng dầu dừa tại nhà. Chính bởi thế bây giờ nhu cầu sử dụng dầu dừa cho việc làm đẹp luôn được các chị em phái đẹp quan hoài và sử dụng. Vậy sử dụng dầu dừa như thế nào đúng cách để dưỡng tóc hiệu quả cùng chúng ta tìm hiểu qua san sẻ sau:
1.Ủ tóc bằng dầu dừa giúp tóc mọc dày và dài
Ngoài công dụng trị gàu , bạn cũng có khả năng dùng dầu dừa để chăm chút , nuôi dưỡng mái tóc mềm mươt , mọc dày và dài.
Cách sử dụng dầu dừa ủ tóc khá đơn giản: dùng lược sạch chài đều dầu dừa lên tóc , lấy khăn nóng quấn lại , để 1 tiếng , rồi sau thời gian ấy gội đầu với dầu gội đầu như bình thường. Các bạn nên chia đôi dầu gội đầu để gội làm 2 lần cho tóc đỡ bị rít. Bạn nào tóc bị rụng thì làm cách ngày , sau khoảng 3 tuần thấy tình trạng rụng tóc đỡ đi thì các bạn làm duy trì 1 , 2 lần/tuần.
Đuôi tóc tiếp kiến nhiều nhất với ánh nắng nên là phần dễ bị hư tổn , chẻ ngọn và khô nhất trên mái tóc. Chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn nữ cách sử dụng dầu dừa chăm sóc phần đuôi tóc của bạn , bạn chỉ cần bơm một lượng nhỏ bằng hạt đậu lên tay , thoa đều và vuốt lên phần đuôi của tóc.
>> Xem thêm thông tin: cach duong toc bang dau dua
2. Dưỡng tóc suôn mượt bằng dầu dừa
Bước 1: Làm ấm dầu dừa
Hâm nóng dầu dừa lượng vừa đủ bằng cách cho vào lò vi sóng khoảng 30s - 1 phút , hoặc đặt chén ( bát ) dầu dừa vào một chén ( bát ) lớn hơn đựng nước nóng để làm ấm dầu dừa.
mục tiêu của việc làm ấm dầu dừa để Dầu dừa dễ dàng thẩm thấu vào da đầu & tóc , nâng cao hiệu quả khi ủ tóc.
Bước 2: Thoa dầu lên tóc
Bạn tiến hành thoa Dầu dừa lên tóc bằng tay và massage nhẹ nhàng da đầu. Gắng gỏl xoa đều dầu dừa đến từng khu vực trên da đầu và vùng tóc. Ưu tú hết bạn nên sử dụng kèm một chiếc lược răng nhỏ để chải dầu dừa đều từ chân tóc tới ngọn tóc , ngăn lại trong một giới hạn nhất định việc để tóc bết thành cục. Thao tác massage ít nhất 5 phút.
Bước 3: Tiến hành ủ
Sau khi thoa đều Dầu dừa lên da đầu và các vùng tóc , bạn tiến hành trùm mũ ủ tóc chuyên dụng , mũ chụp tóc nilon hoặc khăn mặt theo khuôn đầu. Sử dụng một khăn vải khác để choàng lên vai , giữ lại dầu dừa thấm vào áo hoặc chăn gối.
Quá trình ủ tóc thường kéo dài 1-2 giờ , để dầu dừa đủ thời kì thẩm thấu vào tóc & da đầu và phát huy tác dụng.
4. sử dụng sản phẩm thương hiệu dầu gội dưỡng tóc.
ngoại giả việc sử dụng dưỡng tóc bằng dầu dừa công hiệu nếu bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi không bận rộn có khả năng thực hành dễ dàng nhưng đối với những người bận rộn không có quá nhiều thời gian thì sự tuyển trạch hàng đầu của bạn là sản phẩm dầu gội đầu dưỡng tóc. Vậy việc chọn mua sản phẩm như thế nào được công hiệu sử dụng an toàn trên thị trường hiện nay? hôm nay chúng tôi giới thiệu chó bạn sản phẩm thương hiệu dầu gội dưỡng tóc bạn nên biết qua: dầu gội bạc hà cao cấp R&B hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn trang bị riêng cho mình cẩm nang làm đẹp dưỡng tóc hiệu quả cho mình! Chúc bạn có mái tóc óng mượt tự nhiên.