Đến với Sfund hiện tại bạn sẽ được hưởng mức Phí rút thẻ ưu đãi chỉ từ 1.3% với số tiền rút từ 300trđ trở lên và 1.5% với số tiền thấp hơn 300trđ. Mức phí còn có thể tiếp tục giảm với số tiền rút lớn do Sfund đang có chương trình ưu đãi Phí với Khách hàng tìm đến Sfund trong tháng khuyến mãi hấp dẫn.
Với thẻ tín dụng (Visa/Master Card, JCB, Thẻ nội địa, Unionpay) của ngân hàng như ACB, Vietcombank, Vietinbank, HSBC, BIDV, ANZ, Tiên Phong, VP bank…bạn đã có thể sử dụng dịch vụ rút thẻ tiền mặt của chúng tôi, trong khi đó bạn chỉ có thể chi tiêu bằng cách quẹt thẻ như trước đây.

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng nhanh chóng an toàn của Sfund
Lý do bạn chọn dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng của Sfund ?
- Nếu dùng thẻ tín dụng rút tiền mặt tại Ngân hàng không thể rút được hết hạn mức hiện có, mức phí 4% (quá cao), còn phải chịu Lãi ngay tại thời điểm rút.
- Tận dụng giao dịch rút tiền tại Sfund được hưởng tối đa 45 ngày không lãi suất.
- Rút tiền nhanh chóng, dễ dàng, an toàn và tiện lợi nhất.
- Nhân viên nhiệt tình, tư vấn miễn phí rõ ràng các tính năng của thẻ tín dụng để bạn chi tiêu an toàn và tiết kiệm chi phí như: hạn chế bị tính lãi, không mất lãi khi đến kỳ thanh toán,…
- Hỗ trợ đáo hạn tín dụng,
Vậy còn chần chừ gì nữa sao không tận dụng lợi thế để rut tien the tin dung mà bạn đang sở hữu.
Sfund luôn mang đến giá trị đích thực cho tài sản của bạn từ những chương trình ưu đãi khi rút tiền thẻ tín dụng tại Sfund. Rút tiền từ thẻ tín dụng tại Sfund chưa bao dễ dàng và nhiều ưu đãi như hiện nay. Thân mời quý khách hàng. Đội ngũ nhân viên tại Sfund luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng khắp mọi nơi.
Để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ngân hàng nhanh chóng.
Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi thắc mắc của quý khách sẽ được giải đáp nhanh nhất.
TP.HCM - Phone: 0908 04 27 40
Hotline: 1900 0074